0942359986

Cách phân biệt máy bosch chính hãng

Chào mừng bạn đến với bài hướng dẫn cách phân biệt máy bosch chính hãng của Chợ Sắt Hải Phòng
Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo giúp bạn có thể phân biệt được sản phẩm máy khoan bosch chính hãng, thông qua các đặc điểm ở bên ngoài. Giúp bạn tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

1. Đừng tin vào hình ảnh quảng cáo
Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý, hiện nay thì trên các trang thương mại điện tử phổ biến như sendo, shoppe, lazada có rất nhiều các sản phẩm nhái kém chất lượng nhưng khi họ đăng hình ảnh thì lại sử dụng những hình ảnh của sản phẩm chính hãng, do đó chỉ nhìn qua hình ảnh thì ko thể kết luận được sản phẩm chính hãng hay là nhái.

2. Giá bán
Đây là điểm bạn cần phải lưu ý tới, với những sản phẩm chính hãng thì có giá khá cao, nếu bạn nhìn thấy trên Facebook hay đâu đó sản phẩm được giới thiệu với giá chỉ bằng một nửa giá của hãng thì có thể khắc định 90% là hàng nhái.

3. Tem chống giả
Đâu là điểm bạn dễ dàng quan sát được bằng mắt, trên thân của sp chính hãng đều có tem 7 màu chống giả và mã số
bạn có thể sử dụng cách gửi tin nhắn để kiểm tra xác minh xem đó có phải là hàng chính hãng không, với những sản phẩm giả sản phẩm kém chất lượng sẽ không có tem chống giả này.

4. Logo Bosch trên thân liền khối
Đặc điểm thử 4 bạn có thể dựa vào đó là trên thân của khoan có logo của bosch được làm nổi lên và nó rất chắc chắn giống như được đúc cùng với phần vỏ vậy, còn trên các sp nhái phần logo này ko chắc chắn nó khá dễ bị bong ra ngoài.
Phần vỏ nhựa của sản phẩm được làm rất liền mạch, ko có các chi tiết thừa, thì đây cũng là một đặc điểm mà bạn có thể dựa vào.

5. Ốc hoa khế
Với những sản phẩm chính hãng bạn sẽ thấy ốc vít của khoan là dạng hoa khế chứ ko phải dạng ốc 4 cạnh thông thường, những sản phẩm nhái sử dụng loại ốc 4 cạnh, đây cũng là một đặc điểm khác với hàng nhái.

6. Mua hàng nơi uy tín
Và cuối cùng tất cả các cách trên thì cách này yên tâm và đảm bảo nhất đó chính là bạn lên lựa chọn một nhà bán hàng uy tín, bán hàng chính hãng, có thời gian bảo hành lâu thông thường là từ 6 tháng – 1 năm.

Tổng kết: Trên đây là tất cả những chia sẻ của chợ sắt hải phòng về cách nhận biết sản phẩm chính hãng các bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.