Logo chợ sắt Hải Phòng

“Chợ Sắt Hải Phòng” là sàn giao dịch thương mại điện tử có tên website và địa chỉ miền là www.chosathaiphong.com chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2018, với mục đích tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản và dễ dàng với khách hàng tại Hải Phòng, và giới thiệu cung cấp những sản phẩm thế mạnh của Hải Phòng tới mọi miền đất nước.

Chợ Sắt Hải Phòng là nơi quý khách hàng có thể dể dàng tìm kiếm thông tin cũng như trao đổi mua bán sản phẩm, quý khách gần xa có thể đặt hàng online, tại Hải Phòng chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hàng tới tận nhà cho quý khách, đối quý khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ gửi về tận nhà cho quý khách theo đường bưu điện hoặc các phương tiện khác.

Chúng tôi cho phép các tổ chức, cá nhân mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện và an toàn nhất.

Các hàng hóa, dịch vụ chủ yếu được giao dịch trên website: Hàng điện tử, gia dụng, thiết bị văn phòng, ôtô, xe máy, xe đạp, công nghiệp, xây dựng, thiết bị nội thất, ngoại thất, văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi, thực phẩm, đồ uống…

Video giới thiệu

Tất cả các cá nhân doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm tới khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi

  • Chợ Sắt Hải Phòng
  • Địa chỉ: 58 Phạm Văn Đồng – Q. Dương Kinh – TP. Hải Phòng
  • Hotline: 0942.359986
  • Email: chosatonline@gmail.com