“Chợ Sắt Hải Phòng Online” là một trang thương mại điện tử có địa chỉ tại www.chosathaiphong.com chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2018, với mục đích tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản và dễ dàng với khách hàng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Các hàng hóa, dịch vụ chủ yếu được giao dịch trên website: Hàng điện tử, gia dụng, thiết bị văn phòng, ôtô, xe máy, xe đạp, công nghiệp, xây dựng, thiết bị nội thất, ngoại thất, văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi, thực phẩm, đồ uống…

Chúng tôi đang không ngừng thử nghiệm để mang tới nhiều dịch vụ đa dạng hơn nữa trong thời gian tới.

Logo chợ sắt Hải Phòng

Việc mua hàng trực tuyến ngày nay trở lên vô cùng thuận tiện và dễ dàng, chúng tôi ra đời với mục đích giúp chải nghiệm mua hàng của bạn trở lên tuyệt vời hơn.

Mình lấy một ví dụ bạn đang sinh sống tại Hải Phòng bạn muốn mua 1 sản phẩm đó là một bình nước bạn lên các trang thương mại điện từ như Tiki, Sendo để mua nhưng shop đó ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Cùng 1 sản phẩm đó, thay vì bạn phải mua ở những nơi rất xa và mất khoảng khoảng thời gian từ 2-3 ngày mới nhận được hàng, thì bạn có thể đặt hàng tại chosathaiphong.com. Thời gian giao hàng nhanh hơn, trải nghiệm mua hàng sẽ tốt hơn.

Với phương châm ứng dụng công nghệ vào việc cải thiện đời sống của người dùng, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm dịch vụ tới người dùng không chỉ tại Hải Phòng mà còn trên mọi miền đất nước.

Với thế mạnh am hiểu địa phương và kinh nghiệm tích luỹ để có thể dẫn đầu thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển này.

Video giới thiệu:

——————————————–
Địa chỉ: 2/220 Thành Tô – Hải An – Hải Phòng
Hotline: 0942.359986
Email: chosatonline@gmail.com