Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách hàng tại Hải Phòng hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước có nhu cầu mua hàng tại Chợ Sắt Hải Phòng Online có thể thực hiện các bước sau:

1. Lựa chọn sản phẩm và đặt hàng

Quý khách hàng có thể xem giá cả và thông tin chi tiết của sản phẩm tại Website http://chosathaiphong.com sau đó có thể đặt hàng trực tiếp trên Website, sau khi đặt hàng xong chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và sẽ thông báo cho quý khách về phương thức và thời gian giao hàng, cũng như phương thức thanh toán. Chúng tôi có 2 phương thước thanh toán, thứ nhất quý khách có thể thanh toán theo hình thức COD (nhận hàng trả tiền), hoặc hình thức chuyển khoản trước.

2. Chuyển hàng

Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và Quý Khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ, trong trường hợp chậm trễ chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách được biết sớm nhất.
Xe điện Hải Đăng đã ký hợp đồng với các công ty vận chuyển hàng hóa và sẽ gửi hành nhanh chóng, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.
Quý khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này!

Xe Điện Hải Đăng đã bán hàng toàn quốc trong hơn một năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được quý khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

Đối với quý khách chọn hình thước chuyển khoản trước quý khách chuyển khoản vào một trong 3 số tài khoản sau:

Ngân hàng Hàng Hải Viêt Nam (Maritime Bank)

– Tên tài khoản: Hoàng Đăng Huy
– Số tài khoản: 0350 1011 9189 08
– Ngân hàng: Chi nhánh Nam Hà Nội

Ngân hàng ACB

– Tên chủ tài khoản: Hoàng Đăng Huy
– Số tài khoản: 197561559
– Chi nhánh Hải Phòng

Ngân hàng Vietcombank

– Tên chủ tài khoản: Hoàng Đăng Huy
– Số tài khoản: 0031000222378
– Chi nhánh Hải Phòng

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng