Máy xay thịt bằng tay

Máy xay thịt bằng tay là chiếc máy dùng để xay thịt cá dụng cụ không thể thiếu với chị em nội trợ, chiếc máy giúp chị em tiết kiệm thời gian và công sức trong việc làm chả.

Máy có kết cấu đơn giản, hoạt động không cần đến nguồn điện, mà sử dụng tay để quay, dưới áp lực của tay quay để nghiền nhỏ thịt ra. Vì là dòng máy có thiết kế đơn giản, công suất hoạt động nhỏ nên hiệu suất mang lại là không cao, tối đa chỉ khoảng 5kg thịt/giờ.

Nhưng bạn có thể sử dụng thêm động cơ điện để có thể tăng được hiệu xuất của máy lên

Các bạn có thể xem video giới thiệu sau:

Ưu điểm:

Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng: Chỉ gồm phần đế, phần khay trên đựng thịt trước khi nghiền, tay quay đằng sau tạo áp lực để quay nghiền nhỏ thịt và cuối cùng là phần đầu ra cho thịt sau khi đã được nghiền nhỏ.

Không tiêu tốn điện năng tiêu thụ: Cấu tạo của máy không sử dụng điện, mà dùng tay quay tạo lực để nghiền nhỏ thịt, do đó, nếu không có điện bạn vẫn có thể có được món thịt xay.

Giá thành rẻ: Khoảng 150-250 ngàn là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy xay thịt bằng tay cho gian bếp của gia đình mình giúp nấu nướng vô số các món ăn ngon mỗi ngày.

Nhược điểm:

Công suất rất nhỏ nên cho hiệu suất tương đối thấp, nên chỉ phù hợp với gia đình xay ít, xay thời gian ngắn.
Thịt khi xay ra không được nhuyễn như các dòng máy xay điện, máy xay đa năng, nếu gia đình có trẻ nhỏ tuổi ăn dặm thì nên cân nhắc mua sử dụng.
Lưỡi dao dê bị rỉ sét do đó bạn cần phải bảo quản lưỡi dao và lỗ không cần thận.
Bạn có thể xem video giới thiệu về cách bảo quản tại đây:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.