0942359986

Máy trợ giảng tại Hải Phòng

Máy trợ giảng là một thiết bị khá nhìn rất nhỏ gọn nhưng lại cực kỳ hữu ích chức năng gần giống với loa phóng thanh cầm tay nó sẽ hỗ trợ rất tốt với những người thường xuyên phải nói nhiều hướng dẫn viên du lịch, giáo viên hay các bạn bán hàng hội trợ… thay vì bạn phải mang theo 1 chiếc loa phóng thanh thì bạn có thể sử dụng máy trợ giảng có kích thước nhỏ gọn và tiện dụng hơn rất nhiều.

Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình bất kỳ lúc nào khi bỏ trong túi xách hoặc cặp, balo…
Máy có 3 phần chính là Micro dùng để thu âm, bộ amply khuyết đại âm thành và cuối cùng là loa.

Ngoài ra máy trợ giảng còn được thiết kế với tính năng độc thẻ nhớ USB, nghe FM,… để giúp các thầy cô có thể thư giãn sau những giờ lên lớp căng thẳng, mệt mỏi.

Với khả năng chính là khuếch đại và phóng to âm thanh, máy trợ giảng còn có thể lọc tạp âm giúp cho giọng nói thật hơn, khi truyền tới những người nghe cũng không bị ồn hay gây cảm giác khó chịu.

Thiết bị được thiết kế với núm điều chỉnh âm lượng, tùy thuộc vào điều kiện không gian mà bạn có thể mở âm thanh to hơn hoặc nhỏ hơn để không gây khó chịu cho người nghe.

Tất cả sản phẩm đều được bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ trước khi giao hàng tới tay quý khách, cộng thêm thời gian bảo hành là 3 tháng, do đó bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn.

Máy trợ giảng tại Hải Phòng

Hình ảnh sản phẩm:
Máy trợ giảng tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.