0942359986

Dầu bôi trơn RP7 tại Hải Phòng

Dầu bôi trơn RP7 là một loại dầu cao cấp dễ thấm, nhờn, chống rỉ sét có tác dụng bôi chơn và bảo vệ kim loại.
Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Selleys của Úc, có công thức cải tiến để dễ dàng thấm nhanh không những lấy đi những vết gỉ sét cứng đầu nhất mà còn bảo vệ kim loại khỏi bị ăn mòn và loại bỏ tiếng kêu khó chịu do vật liệu bị gỉ sét gây ra.

Dung dịch dầu còn có tác dụng bôi trơn cho các khớp nối bằng kim loại, khởi động lại động cơ bị thấm nước. Với trọng lượng 300g, đi kèm theo que nối nhỏ giúp bạn xịt dung dịch vào các lỗ kích thước nhỏ.

Cách sử dụng: Xịt lên phần rỉ sét của kim loại, đợi vài phút sau đó lấy khăn dày lau lại cho sạch.

Lưu ý: Chỉ sử dụng RP7 ở những nơi thông thoáng, RP7 rất dễ bắt lửa. Vì thế, nên để vài phút cho hơi gas phân tán trước khi khởi động những dụng cụ có phát tia lửa. Sản phẩm này có chứa một tác nhân butane. Không nên đốt cháy hay châm thủng bình ngay cả khi bình rỗng. Lưu giữ sản phẩm nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Dầu bôi trơn RP7 tại Hải Phòng

Hình ảnh sản phẩm:

Thông tin thương hiệu

Công ty Selleys được thành lập năm 1939 tại Úc, là một những công ty đứng đầu thế giới về sản xuất dụng cụ sửa chữa tại gia và dung dịch tẩy rửa. Các sản phẩm của Selleys được bán ra trên toàn thế giới, và tập trung nhiều nhất ở khu vực châu Á. Ngoài ra, Selleys còn được biết đến là công ty của tập đoàn Dulux, một trong 200 công ty lớn nhất của Úc.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.