Top 3 chiếc đồng hồ đo điện được đánh giá cao nhất

Đối với những bạn kỹ thuật sửa chữa điện, điện tử, điện lạnh… thì chiếc đồng hồ đo điện là thiết bị không thể thiếu không có nó thì bạn sẽ ko thể biết được linh kiện bị lỗi hay không. Nhưng hiện nay trên thị trường thì có vô vàn những loại đồng hồ có mẫu mã kiểu dáng chức năng khác nhau, và để chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ đo điện cũng không phải đơn giản.

Và trong bài viết này chợ sắt hải phòng sẽ giới thiệu với các bạn về 3 loại mẫu đồng hồ được các anh em kỹ thuật yêu thích và tin dùng nhất, hãy cùng tham khảo bài viết.

1. Đồng hồ Auto Zoyi ZT-S4
Đây là một mẫu đồng hồ tự động có nghĩa là bạn chỉ cần bật lên và đo bạn sẽ không cần phải chỉnh thang đo như những chiếc đồng hồ thông thường, chiếc đồng hồ sẽ tự động nhận biết bạn đang muốn đo thiết bị gì, như điện xoay chiều, hay điện 1 chiều, điện trở, diôt…

Ngoài ra đồng hồ còn được trang bị 1 chiếc đèn led để giúp anh em làm việc trong điều kiện thiếu sáng
Và trên chiếc đồng hồ này có 1 chức năng rất đáng giá đó là đo dây điện trong tường, đây có lẽ là tính năng các anh em sửa điện gia đình mong chờ nhất.
Chiếc đồng hồ này có thể gọi là tất cả trong 1.
Hãy cùng tham khảo chi tiết video giới thiệu sản phẩm tại đây:

2. Đồng hồ C-Mart L0015

Đầy là dòng đồng hồ điện tử được thiết kế nhỏ gọn, được làm rất tốt, được làm từ một thường hiệu Đài Loan khá nổi tiếng là C-Mart chuyên sản xuất công cụ, dụng cụ sửa chữa.


Tuy nhiên khác với chiếc đồng hồ Auto Zoyi ZT-S4 thì đây là dạng đồng hồ bạn muốn đo bạn sẽ phải điều chỉnh thang đo phù hợp, ví dụ bạn muốn đo điện AC thì bạn sẽ phải chỉnh thang đo sang AC, còn DC thì bạn sẽ phải chỉnh bằng tay.

3. Đồng hồ kim Sanwa

Đây là dòng đồng hồ kim vô cùng nổi tiếng được nhiều anh em thợ kỹ thuật tin dùng từ trước đến nay, được gọi là đồng hồ vạn năng, có thể đo được, điện AC, DC, điôt, điệu trở, transitor…
rất nhiều tính năng.
Cũng giống như với chiếc đồng hồ C-Mart L0015 đây là dạng đồng hồ bạn muốn đo thì bạn sẽ phải điều chỉnh thang đo phù hợp. Dành cho những anh em đã có kinh nghiệm dùng.

Trên đây là 3 loại đồng hồ được anh em kỹ thuật yêu thích và tin dùng nhất giúp các bạn tham khảo để chọn lựa cho mình 1 sản phẩm phù hợp với nhu cần và công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.