Ổ điện chống giật thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Các bạn đã biết là điện giật nguy hiểm như thế nào rồi, và đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã sẩy ra, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ em và người lớn tuổi thì càng phải chú ý hơn nữa, chỉ cần ko cẩn thận 1 chút là có thể bị điện giật bất cứ lúc nào.

Và đó là lúc những chiếc ổ cắm có công dụng là chống giật điện ra đời để bảo vệ tính mạng của người sử dụng, với nhưng với chiếc ổ cắm điện chống giật thì nó sẽ giúp hạn chế việc bị điện giật. Và trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về chiếc ổ cắm điện chống giật thiết bị không thể thiếu trong gia đình.

Đây là chiếc ổ điện chống giật chính hãng của Lioa sản xuất, một chiếc ổ điện chống giật về cấu tạo thì nó cũng không khác gì nhiều so với một chiếc ổ cắm điện thông thường khác, nhưng điểm đặc biệt ở đây là phần đầu của chiếc ổ cắm điện này có trang bị một module chống giật, chức năng chính của thiết bị này là mỗi khi dòng điện bị dò ra ngoài từ 15ma thì module này sẽ tự động ngắt điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể hiểu đơn giản là khi dòng điện bị dò ra ngoài thì chiếc module chống giật sẽ hoạt động để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Chiếc ổ cắm điện này của Lioa có thể tương thích với nhiều loại chuẩn khác nhau, phần nhíp tiếp xúc thì đc nhập khẩu từ nước ngoài
cho độ bền cao, an toàn, có nắp che, có công tắc, và Attomat sẽ tự động ngắt điện khi quá tải.

Lõi của dây điện khá to, đây là ổ điện loại 3 ổ cắm chiều dài 5m, sản phẩm đc sản xuất tại nhà máy của Lioa tại Bắc Ninh Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.