0942359986

Google Home Mini tại Hải Phòng

Google Home Mini là một chiếc loa thông minh do Google phát hành bao gồm Google Home, Google Home Mini và Google Home Max. Chiếc Home mini là thành viên bé nhất trong gia đình, phục vụ cho phân khúc thấp hơn nhưng tính năng cũng không hề thua kém đàn anh.

Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 42 x 98mm
Trọng lượng: 173g
Kết nối: 802.11b/g/n/ac (2.4GHz/5GHz), Bluetooth, Chromecast and Chromecast Audio
Driver Audio: 40mm
Hỗ trợ dịnh dạng âm thanh: HE-AAC, LC-AAC+, MP3, FLAC, WAV

Thực chất thì nhìn nó giống như một chiếc loa di động thông thường hiện có trên thị trường khác tuy nhiên nó thông minh hơn, chiếc loa có thể được kết nối với wifi và chúng ta có thể điều khiển bằng giọng nói.

Đồng thời Google Home Mini kết hợp với Google Assistant nó sẽ biến thành một cô trợ lý ảo, bạn chỉ cần nói “Ok, Google” để khởi động và sẵn sàng giúp bạn làm mọi việc.

Bạn có thể làm được rất nhiều việc với loa thông minh Google Home Mini như bạn có thể nghe nhạc, tin tức, đặt báo thức, nhắc nhở các công việc cần làm…
Và thú vị nhất là bạn có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị thông minh trong nhà thông qua giọng nói, bạn có thể nói bất cứ thứ gì và Google Home Mini sẽ tìm kiếm cho bạn một cách nhanh chóng, phù hợp với chị em phụ nữ nội trợ bận rộn với công việc nhà và con cái thì loa thông minh Google Home Mini sẽ là sản phẩm hữu ích.

Ưu điểm
Google Home Mini có ưu điểm là kích thước nhỏ và có giá rẻ nhất trong các dòng Google Home của Google phát hành, và loa có khả năng tương thích với nhiều thiết bị và các ứng dụng, dễ dàng sử dụng đối với người mới.

Nhược điểm
Do loa có kích thước nhỏ lên âm thanh của Google Home Mini nhỏ hơn các đàn anh của mình, chất lượng âm thanh khi nghe nhạc ở mức khá. Chức năng nghe gọi chưa được hoàn hảo và hay giật lag.

Những ai có thể sử dụng Google Home Mini?
Những người bận rộn, những người yêu thích công nghệ, các sản phẩm thông minh và những người yêu thích âm nhạc đều có thể mua loa thông minh Google Home Mini.

Tại Hải Phòng thì bạn có thể mua loa thông minh Google Home Mini ở đâu ?
Hiện nay, trên rất nhiều các trang thương mại điện tử đều có bán Google Home Mini với mức giá vô cùng hấp dẫn và có nhiều khuyến mãi.

Giá giao động từ khoảng 800.000 – 1.000.000 VND là bạn đã sở hữu được sản phẩm này.
Đặt mua Google Home Mini ngay tại đây: Loa thông minh Goole Home mini

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.