0942359986

Đèn Livestream tại Hải Phòng

Livestream hiện nay đang là một su hướng đặc biệt là với kinh doanh online, Livestream bán hàng giúp bạn tương tác tốt hơn với khách hàng, nhưng có một thực tế hiện nay là có rất nhiều bạn chưa biết cách setup để làm sao có thể cho chất lượng tốt.

Ngoài yếu tố về đường truyền Internet chất lượng camera… thì một yếu tố cực kỳ quan trọng đó chính là ánh sáng, mình thấy có rất nhiều bạn sử dụng cách bật đèn Flash của điện thoại, nhưng cách này thực sự không hiệu quả, nó làm cho máy bạn nóng nhanh hơn, pin nhanh hết hơn và gấy chói không rõ chi tiết của sản phẩm đặt biệt là với những sản phẩm có động bóng như có túi ninông

Cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất đó là sử dụng ánh sáng tự nhiên của mặt trời hoặc đèn bên ngoài, thông thường chúng ta sẽ ở trong phòng do đó cách phù hợp nhất đó chính là đèn Livestream hay còn gọi là đèn Ring light vì nó có hình tròn 360 độ, giúp ánh sáng sẽ đều và mịn.

Đèn có 3 chế độ màu: Trắng, Vàng và Trung Tính. Màu trung tính là nhiệt độ màu vàng nắng ấm, tùy vào từng sản phẩm, từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng ánh sáng cho hiệu quả.

Thông số kĩ thuật của đèn:
– Loại đèn: Đèn LED
– Công suất: 20W
– Nhiệt độ màu: 5500K – 3200k
– Nguồn vào: 5V
– Đường Kính trong: 16cm
– Trọng lượng: 0.5 kg
– Kích thước đóng gói: 40cm x 40cm x 11cm

Đèn Livestream tại Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.