Dầu công nghiệp Idemitsu tại Hải Phòng

Idemitsu là nhà sản xuất dầu nhờn hàng đầu Nhật Bản có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Với tầm nhìn sáng tạo ra sản phẩm dầu nhờn công nghiệp thân thiện với môi trường. Idemitsu cam kết tìm ra các giải pháp tối ưu hiệu quả phục vụ khách hàng và đáp ứng các yêu cầu khắt khe về môi tường.

Công ty cổ phần kỹ nghệ dầu nhờn Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối dầu công nghiệp Idemitsu tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Idemitsu Daphne với sản phẩm dầu bảo trì và dầu gia công kim loại nỗ lực hướng tới sự phát triển bền vững hài hòa với môi trường sống xanh.
Triết lí kinh doanh của công ty phù hợp với tập đoàn Idemitsu mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Sản phẩm chủ lực là các loại dầu của thương hiệu Idemitsu, bao gồm:
Dầu nhờn công nghiệp
Dầu nhờn vận tải
Dầu nhờn hàng hải
Dầu máy nén khí Idemitsu
Dầu thủy lực Idemitsu
Dầu nhớt xe máy idemitsu
Giá dầu nhớt Idemitsu
Dầu hộp số Idemitsu
Mỡ Idemitsu
Dầu OEM bởi thương hiệu Idemitsu

Hiện tại Idemitsu đã có mặt tại tại Hải Phòng, Bắc Ninh với 15 đại lý phân phối chính thức sản phẩm dầu nhờt của công ty TNHH dầu nhờn Idemitsu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa sản phẩm dầu nhớt Idemitsu tới mọi lĩnh vực trong sản xuất và là cầu nối thương hiệu Idemitsu gần hơn tới người tiêu dùng, chúng tôi phát triển hệ thống kho hàng quy mô lớn, tâp trung tại các thành phố công nghiệp phát triển (Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng Bắc Ninh, v.v) sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng khắp cả nước, đặc biệt là các công ty sản xuất và vận tải.

Nhà phân phối dầu công nghiệp Idemitsu tại Hải Phòng: 0942.359986

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.