0942359986

Rượu dừa bến tre tại Hải Phòng

Rượu dừa bến tre được chọn từ dừa dứa Bến Tre nước dừa ngọt lịm thoang thoảng mùi hương dứa nồng nàn, 1 loại nước uống thơm ngon bổ dưỡng.

Sản phẩm rượu dừa Bến Tre được lên men tự nhiên, thành phần cơm dừa đã hòa tan vào rượu hút hết độc tố của rượu nên khi uống vào chỉ có lợi cho sức khỏe chứ không gây tác hại như những loại rượu thông thường khác.

Sản phẩm phù hợp trong bữa ăn, tiệc đãi khách vì kích thích tiêu hóa, chống viêm đường ruột, giúp ăn ngon, giảm cân, làm đẹp da, chống lão hóa…

Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà sản phẩm còn được kết hợp với bàn tay tài hoa của các thợ thủ công tạo ra sản phẩm trái dừa có hình dàng giống như một sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Sự kết hợp hoàn hảo của rượu nếu Phú Lễ cùng 34 vị thuốc bắc và 4 vị thuốc nam khác nhau được lên men tự nhiên trong 10 ngày, ngay ở bên trong của trái dừa để những tinh túy từ cơm dừa hòa quyện cùng rượu, không dây đau đầu khi uống.

Những trái dừa được chọn làm rượu là trái to và cơm dừa dầy, sinh trưởng tự nhiên tại vùng đất Bến Tre, mang nhiều giá trị dinh dưỡng.
Rượu được làm thủ công, tại Việt Nam

Thành phần rượu: Rượu nếp làng nghề Phú Lễ, trái dừa tươi
Cách bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời
Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất nhưng rượu uốn ngon hơn nếu để lâu và bảo quản tốt.

Cách mở rượu dừa tem đen: dùng đầu vòi nhọn đặt vào điểm sâu nhất của rảnh tròn đã khoan sẵn, ấn và nạy bật lớp gáo dừa lên, tiếp tục dùng đầu vòi nhọn khoét thủng vào cơm dừa và rót rượu ra.

Video giới thiệu sản phẩm:

Hình ảnh rượu dừa bến tre tại Hải Phòng:

Có 3 loại dừa cho các bạn lựa chọn:
Rượu dừa bến tre 18 độ
Rượu dừa bến tre 29 độ
Rượu dừa bến tre 35 độ

Slide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.