Ấm pha cà phê Moka Express

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một sản phẩm là bình pha cafe Moka Express được rất nhiều những người yêu thích cafe chào đón nồng nhiệt, đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi pha cà phê so với cách sử dụng phin truyền thống.

Lịch sử ấm pha cà phê Moka
Moka là một dòng ấm pha cà phê độc đáo được thương mại lần đầu tiên bởi thương hiệu Bialetti nổi tiếng đến từ nước Ý. Năm 1919, ấm Moka Express được ra mắt tại Ý và cho tới nay khi đã trải qua 100 năm phát triển nhưng ấm Moka cổ điển luôn được yêu thích.


Ấm pha cà phê Moka Express được Bialetti năm 1933 (Ảnh wikipedia) và đến ngày nay thì kiểm dáng của nó cũng không có quá nhiều thay đổi.

Ấm Moka hoạt động nhờ sử dụng áp suất thẩm thấu và được xem là một “small coffee machine” (máy pha cà phê cỡ nhỏ) tiện dụng.

Bình pha cà phê Moka Express thích hợp sử dụng tại gia đình, văn phòng,… Nó giúp bạn tạo ra những ly espresso thơm ngon mà không cần phải dùng những loại máy pha cà phê phức tạp.

Chất liệu được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, dày và chắc chắn.

Ấm có thiết kế 8 mặt độc đáo cho phép khuếch tán nhiệt hoàn hảo để tăng cường mùi thơm của cà phê.

Mặt trong của bình pha cà phê Moka được phủ lớp màng Carbonat dày, chịu nhiệt tốt giúp tăng độ bền cho sản phẩm và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Video giới thiệu về bình pha Cafe Moka Express

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá bán rẻ nên giúp cho bạn có thể thưởng thức cà phê Espresso ngay tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng ấm pha cà phê Moka Espresso

Xem sản phẩm bình pha Cafe Moka Express tại đây: Bình pha cà phê Moka Express

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.