Chợ Sắt Hải Phòng https://chosathaiphong.com Chợ Sắt Online Tue, 07 Jan 2020 10:32:54 +0000 vi-VN hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.3.2 https://chosathaiphong.com/wp-content/uploads/2018/10/cropped-icon-32x32.png Chợ Sắt Hải Phòng https://chosathaiphong.com 32 32 149823988 Hướng dẫn sửa tai nghe Jack 3.5 https://chosathaiphong.com/huong-dan-sua-tai-nghe-jack-3-5.html https://chosathaiphong.com/huong-dan-sua-tai-nghe-jack-3-5.html#respond Tue, 07 Jan 2020 10:32:26 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=8270 Sơ lược về cấu tạo các loại Jack 3.5 trên tai nghe điện thoại Như trong hình các bạn có thể thấy đối với Jack 3.5 trên điện thoại không giống như trên máy nghe nhạc là loại 3P, còn trên điện thoại jack 3.5 là loại 4P bao gồm 2 bên tai nghe trái [...]

The post Hướng dẫn sửa tai nghe Jack 3.5 appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Sơ lược về cấu tạo các loại Jack 3.5 trên tai nghe điện thoại

Như trong hình các bạn có thể thấy đối với Jack 3.5 trên điện thoại không giống như trên máy nghe nhạc là loại 3P, còn trên điện thoại jack 3.5 là loại 4P bao gồm 2 bên tai nghe trái phải và Mic thu âm đàm thoại.

Cùng là loại 4P nhưng lại chia làm 2 chuẩn khác nhau, được sử dụng bởi các hãng điện thoại khác nhau. Mà dẫn đầu là 2 đại gia của ngành di động là NOKIA và Apple.

Trên hình bạn thấy Apple sử dụng chuẩn CTIA còn Nokia thì sử dụng chuẩn OMTP, điểm khác biệt duy nhất của 2 chuẩn này chân mic và chân âm đảo chỗ cho nhau, do đó để có thể sửa được tai nghe cho điện thoại thì bạn cần phân biệt được 2 loại này.

Nhưng ngày nay khi Nokia suy tàn thì hầu hết các hãng điện thoại đều sử dụng chuẩn CTIA cùng với Apple trong đó có thể kể đến như Samsung, LG, Sony…

Camcorder AV: Jack chuẩn 3.5 để xem video
CTIA: Chuẩn này của hãng apple
OMTP: chuẩn này rành riêng cho Android

Vậy một câu hỏi được đặt ra 2 chuẩn CTIA vs OMTP khác nhau vậy thì 2 thiết bị có thể sử dụng chung tai nghe hay không ?

Câu trả lời: Bạn có thể sử dụng chung được nhưng trong một số trường hợp tai nghe của bạn sẽ không sử dụng được đầy đủ các tính năng hoặc nghe được một bên, hoặc bị lỗi mic. Và để khắc phục tình trạng này bạn có thể mua jack chuyển đổi tại các cửa hàng…

Jack 3.5 loại 3P và 4P

Các hiện tưởng hỏng và cách khắc phục

Việc chiếc tai nghe của bạn chỉ nghe được một bên hoặc không nghe thấy gì, khả năng cao là do đứt dây kết nối có thể đứt dây do vật nặng đè lên hoặc cũng có thể đứt ngay tại phần đầu kết nối với Jack 3.5. Để khắc phục hiện tượng này cách đơn giản nhất là dùng đồng hồ để đo.

Dưới dây là ví dụ về dây tín hiệu, Ground của IPhone bạn có thể tham khảo:

Tai nghe sẽ có một bên trái và một bên phải, và dùng chung chân âm, khi đã xác định được nguyên nhân thì bạn sẽ hàn nó lại sao cho thẩm mĩ nhất có thể.

Mic thu âm

Đối với Mic thu âm trên tai nghe thì cũng tương tự bạn cần xác định được chân tín hiệu của mic thông thường sẽ có màu xanh lá, một chân riêng biệt, chân còn lại là chân âm sử dụng chung chân âm với 2 tai nghe trái phải.

Tổng kết lại bạn cần phân biệt được 2 chuẩn Jack tai nghe của bạn là thuộc loại nào, để một chiếc tai nghe có thể hoạt động bình thường được sẽ cần có tối thiểu là 4 dây và jack 4.3 phải là loại 4P.

1 Chân là Mic
1 Chân là tai nghe bên trái
1 Chân là tai nghe bên phải
1 Chân là chân âm chung cho tất cả

The post Hướng dẫn sửa tai nghe Jack 3.5 appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/huong-dan-sua-tai-nghe-jack-3-5.html/feed 0 8270
Dầu công nghiệp Idemitsu tại Hải Phòng https://chosathaiphong.com/dau-cong-nghiep-idemitsu-tai-hai-phong.html https://chosathaiphong.com/dau-cong-nghiep-idemitsu-tai-hai-phong.html#respond Thu, 14 Nov 2019 10:23:54 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=7642 Idemitsu là nhà sản xuất dầu nhờn hàng đầu Nhật Bản có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Với tầm nhìn sáng tạo ra sản phẩm dầu nhờn công nghiệp thân thiện với môi trường. Idemitsu cam kết tìm ra các giải pháp tối ưu hiệu quả phục vụ khách hàng [...]

The post Dầu công nghiệp Idemitsu tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Idemitsu là nhà sản xuất dầu nhờn hàng đầu Nhật Bản có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Với tầm nhìn sáng tạo ra sản phẩm dầu nhờn công nghiệp thân thiện với môi trường. Idemitsu cam kết tìm ra các giải pháp tối ưu hiệu quả phục vụ khách hàng và đáp ứng các yêu cầu khắt khe về môi tường.

Công ty cổ phần kỹ nghệ dầu nhờn Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối dầu công nghiệp Idemitsu tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Idemitsu Daphne với sản phẩm dầu bảo trì và dầu gia công kim loại nỗ lực hướng tới sự phát triển bền vững hài hòa với môi trường sống xanh.
Triết lí kinh doanh của công ty phù hợp với tập đoàn Idemitsu mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Sản phẩm chủ lực là các loại dầu của thương hiệu Idemitsu, bao gồm:
Dầu nhờn công nghiệp
Dầu nhờn vận tải
Dầu nhờn hàng hải
Dầu máy nén khí Idemitsu
Dầu thủy lực Idemitsu
Dầu nhớt xe máy idemitsu
Giá dầu nhớt Idemitsu
Dầu hộp số Idemitsu
Mỡ Idemitsu
Dầu OEM bởi thương hiệu Idemitsu

Hiện tại Idemitsu đã có mặt tại tại Hải Phòng, Bắc Ninh với 15 đại lý phân phối chính thức sản phẩm dầu nhờt của công ty TNHH dầu nhờn Idemitsu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa sản phẩm dầu nhớt Idemitsu tới mọi lĩnh vực trong sản xuất và là cầu nối thương hiệu Idemitsu gần hơn tới người tiêu dùng, chúng tôi phát triển hệ thống kho hàng quy mô lớn, tâp trung tại các thành phố công nghiệp phát triển (Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng Bắc Ninh, v.v) sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng khắp cả nước, đặc biệt là các công ty sản xuất và vận tải.

Nhà phân phối dầu công nghiệp Idemitsu tại Hải Phòng: 0942.359986

 

 

The post Dầu công nghiệp Idemitsu tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/dau-cong-nghiep-idemitsu-tai-hai-phong.html/feed 0 7642
Lốp ô tô cũ tại Hải Phòng https://chosathaiphong.com/lop-o-to-cu-tai-hai-phong.html https://chosathaiphong.com/lop-o-to-cu-tai-hai-phong.html#respond Tue, 22 Oct 2019 06:45:55 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=7306 Lốp ô tô sau một thời gian sử dụng sẽ bị bào mòn mà không sử dụng được nữa và để đảm bảo an toàn khi di chuyển bạn cần phải thay mới, nhưng nếu xe của bạn chỉ di chuyển trong những quãng đường ngắn thì sử dụng lốp xe cũ mà một lựa [...]

The post Lốp ô tô cũ tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Lốp ô tô sau một thời gian sử dụng sẽ bị bào mòn mà không sử dụng được nữa và để đảm bảo an toàn khi di chuyển bạn cần phải thay mới, nhưng nếu xe của bạn chỉ di chuyển trong những quãng đường ngắn thì sử dụng lốp xe cũ mà một lựa chọn phù hợp, tiết kiệm chi phí cho bạn cũng như bảo vệ môi trường.

Mỗi năm có tới 2 tỉ tấn lốp xe cũ thải ra biển gây ô nhiễm môi trường, ngoài những chiếc lốp có thể sử dụng để thay vào xe chúng tôi còn cung cấp lốp để làm va tàu thuyền, đồ trang trí, bàn ghế, đồ Handmade, đồ tập thể thao…

Rất nhiều hãng lốp khác nhau như: Bridgestone, Michelin, continental, goodyear, Pirelli, Presa, kumho, hankook, nexen, Toyo, yokohama, dunlop, Deestone,Leoa, Deline, Firetone, Achiles, Spectra…

Với giá cả phải chăng, giao hàng toàn quốc.

Video giới thiệu:

The post Lốp ô tô cũ tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/lop-o-to-cu-tai-hai-phong.html/feed 0 7306
Cafe sạch tại Hải Phòng https://chosathaiphong.com/cafe-sach-tai-hai-phong.html https://chosathaiphong.com/cafe-sach-tai-hai-phong.html#respond Fri, 18 Oct 2019 10:16:29 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=7239 Cafe ngày nay là đồ uống được rất nhiều người yêu thích, mỗi ngày có hàng triệu người uống cafe, giá trị kinh tế do Cafe mang lại rất lớn, cũng chính vì lý do đó mà rất nhiều kẻ xấu lợi dụng để sản xuất ra những loại cà phê  trộn kém chất lượng [...]

The post Cafe sạch tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Cafe ngày nay là đồ uống được rất nhiều người yêu thích, mỗi ngày có hàng triệu người uống cafe, giá trị kinh tế do Cafe mang lại rất lớn, cũng chính vì lý do đó mà rất nhiều kẻ xấu lợi dụng để sản xuất ra những loại cà phê  trộn kém chất lượng để đưa ra thị trường.

Và tại sao chúng ta cần phải lưu tâm tới cafe mà chúng ta đang uống hằng ngày ???

Ông bà ta có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào” những đồ ăn thức uống mỗi ngày chúng ta đưa vào cơ thể rất quan trọng, do đó để có một sức khỏe tốt bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm tốt an toàn cho cơ thể, không chỉ có cafe mà còn những đồ ăn khác nữa.

Nhưng tại sao người ta lại trộn các thức khác vào cafe, đó là câu chuyện thuộc về lịch sử khi cafe được người Pháp mang vào nước ta, vì nhiều lý do khác nhau như giá cao do chi phí vận chuyển rồi nhiều thứ khác nữa mà không phải ai cũng được uống cafe và nhiều nơi người dân bị cấm nước uống này.

Trong cái khó ló cái khôn một số người họ đã nghĩ ra cách trộn thêm đỗ tương, bắp vào rang chung với một lượng nhỏ cà phê để tạo ra loại cà phê mới, giá thành rẻ hơn, đậm đặc, sánh quyện hơn.

Hay cũng giống chuyện không có sữa một số người đã dùng chứng để thay cho sữa từ đó mà chúng ta biết tới cafe chứng mà nổi tiếng nhất là Cafe Giảng tại Hà Nội.

Chính do sự “cải tiến bất đắc dĩ” này mà các quán cafe cóc mọc lên như nấm, bạn sẽ rất dễ bắt gặp quán cà phê ở bất cứ đâu từ nam ra bắc.
Và theo thời gian loại cafe trộn đó đã đi vào tiềm thức của hàng triệu người dân Việt Nam với vị đắng, sánh, quyện, thơm… người ta đã lầm tưởng rằng cà phê là phải có hương vị như thế. Để rồi một ngày trước mặt là một ly cà phê nguyên chất không pha trộn thì lại bị chê là nhạt, giả, đểu.v.v..

Vừa qua có một thông tin làm rúng động trên các phương tiện thông tin đại chúng một cơ sở sản xuất cafe Pin tại Đăk Lăk đã bị triệt phá. Theo thông tin do cơ quan chức năng cung cấp, họ đã thu dữ được 12 tấn cà phê pin tại xưởng sản xuất. Một con số khổng lồ, nếu 12 tấn cafe kém chất lượng này tới tay người dùng thì không biết hậu quả sẽ ra sao ?

Tại Hải Phòng là một thành phố lớn thứ 3 cả nước và số lượng người uống cafe mỗi ngày rất lớn, nhưng ai dám chắc không có cà phê kém chất lượng ?

Tại Hải Phòng E-COFFEE là một trong những cơ sở cung cấp cà phê sạch nguyên chất 100%, cafe được chọn và hái tại vùng Lâm Hà & Cầu Đất tỉnh Lâm Đồng, không bị pha lẫn bởi các tạp chất như đậu, bắp, chất hương liệu và bột tạo màu.

Hạt cà phê nguyên chất sẽ được rang xay kỹ lưỡng ở nhiệt độ và áp suất thích hợp để giữ được vị đậm đà. Chúng tôi muốn những người đam mê cà phê, những người thích thưởng thức hương vị của cafe được uống loại cà phê tinh khiết nhất, sạch nhất, tốt cho sức khỏe nhất.

Hình ảnh sản phẩm Cafe sạch tại Hải Phòng

cà phê sạch tại Hải Phòng

Quý khách có thể xem thêm thông tin:
Cà phê nguyên chất E-COFFEE pha phin | Cà phê nguyên chất E-COFFEE pha máy | Phin pha cafe Inox

The post Cafe sạch tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/cafe-sach-tai-hai-phong.html/feed 0 7239
Giấy Kraft là gì https://chosathaiphong.com/giay-kraft-la-gi.html https://chosathaiphong.com/giay-kraft-la-gi.html#respond Mon, 30 Sep 2019 17:19:03 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=7161 Giấy Kraft tên gọi nghe có vẻ lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên nó lại rất gần gũi và thông thường còn gọi là giấy xi măng vì được sử dụng để đựng xi măng. Giấy có đặc tính là bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt. Đây [...]

The post Giấy Kraft là gì appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Giấy Kraft tên gọi nghe có vẻ lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên nó lại rất gần gũi và thông thường còn gọi là giấy xi măng vì được sử dụng để đựng xi măng.
Giấy có đặc tính là bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt.
Đây cũng được coi là loại giấy tái sinh, dễ phân hủy và rất thân thiện với môi trường.
Giấy Kraft được bán và sử dụng khá nhiều, nhưng không phải ai cũng biết rõ về nó.
Trong bài này hãy cùng Chợ Sắt Hải Phòng tìm hiểu về loại giấy đặc biệt này nhé

Giấy kraft thường có màu truyền thống là màu vàng
Giấy Karft có tính chất đanh, dẻo dai và tương đối thô. Độ bền kéo, bắt mực tốt.
Loại giấy này thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như túi xách, phong bì, giấy gói, lớp lót, túi đựng thực phẩm, thùng carton.

Các loại giấy kraft có định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm name card, thẻ tag quần áo, bao thư, bìa hồ sơ…
Giấy kraft còn được tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng caton. Giá thành lại rẻ hơn so với các loại túi giấy phổ thông trên thị trường.
Không chỉ có những ưu điểm trên, giấy kraft không cầu kì về hình thức, kĩ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, giá thành rẻ nên ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.
Khi sử dụng giấy kraft như vậy là bạn đang bảo vệ sức khỏe của chính bạn, những người xung quay, và cả môi trường nữa.

Tại Hải Phòng thì bạn có thể mua hàng tại link: https://chosathaiphong.com/shop/tui-giay-xi-mang

 

 

The post Giấy Kraft là gì appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/giay-kraft-la-gi.html/feed 0 7161
Đèn Livestream tại Hải Phòng https://chosathaiphong.com/den-livestream-tai-hai-phong.html https://chosathaiphong.com/den-livestream-tai-hai-phong.html#respond Mon, 09 Sep 2019 18:38:19 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=6960 Livestream hiện nay đang là một su hướng đặc biệt là với kinh doanh online, Livestream bán hàng giúp bạn tương tác tốt hơn với khách hàng, nhưng có một thực tế hiện nay là có rất nhiều bạn chưa biết cách setup để làm sao có thể cho chất lượng tốt. Ngoài yếu tố [...]

The post Đèn Livestream tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Livestream hiện nay đang là một su hướng đặc biệt là với kinh doanh online, Livestream bán hàng giúp bạn tương tác tốt hơn với khách hàng, nhưng có một thực tế hiện nay là có rất nhiều bạn chưa biết cách setup để làm sao có thể cho chất lượng tốt.

Ngoài yếu tố về đường truyền Internet chất lượng camera… thì một yếu tố cực kỳ quan trọng đó chính là ánh sáng, mình thấy có rất nhiều bạn sử dụng cách bật đèn Flash của điện thoại, nhưng cách này thực sự không hiệu quả, nó làm cho máy bạn nóng nhanh hơn, pin nhanh hết hơn và gấy chói không rõ chi tiết của sản phẩm đặt biệt là với những sản phẩm có động bóng như có túi ninông

Cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất đó là sử dụng ánh sáng tự nhiên của mặt trời hoặc đèn bên ngoài, thông thường chúng ta sẽ ở trong phòng do đó cách phù hợp nhất đó chính là đèn Livestream hay còn gọi là đèn Ring light vì nó có hình tròn 360 độ, giúp ánh sáng sẽ đều và mịn.

Đèn có 3 chế độ màu: Trắng, Vàng và Trung Tính. Màu trung tính là nhiệt độ màu vàng nắng ấm, tùy vào từng sản phẩm, từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng ánh sáng cho hiệu quả.

Thông số kĩ thuật của đèn:
– Loại đèn: Đèn LED
– Công suất: 20W
– Nhiệt độ màu: 5500K – 3200k
– Nguồn vào: 5V
– Đường Kính trong: 16cm
– Trọng lượng: 0.5 kg
– Kích thước đóng gói: 40cm x 40cm x 11cm

Đèn Livestream tại Hải Phòng

 

The post Đèn Livestream tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/den-livestream-tai-hai-phong.html/feed 0 6960
Sửa đèn Led tại Hải Phòng https://chosathaiphong.com/sua-den-led-tai-hai-phong.html https://chosathaiphong.com/sua-den-led-tai-hai-phong.html#respond Mon, 02 Sep 2019 17:46:10 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=4936 Hiện nay, bóng đèn led được nhiều người tin tưởng sử dụng để chiếu sáng hoặc trang trí không gian bởi những ưu điểm như, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ của đèn cao… Tuy nhiên, khi đèn led trải qua thời gian dài sử dụng hoặc trong quá trình [...]

The post Sửa đèn Led tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Hiện nay, bóng đèn led được nhiều người tin tưởng sử dụng để chiếu sáng hoặc trang trí không gian bởi những ưu điểm như, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ của đèn cao…

Tuy nhiên, khi đèn led trải qua thời gian dài sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng người dùng không biết cách bảo quản cẩn thận thì có thể sẽ xảy ra sự cố hỏng hóc không mong muốn như đèn led bị nhấp nháy, không ổn định khi sử dụng, hay đèn Led bị hỏng dây chuyền vì đèn led thường được mắc nối tiếp với nhau, chỉ cần 1 bóng bị hỏng thì có thể gây ra đèn ko sáng… rất nhiều nguyên nhân khác nữa.

Sửa đèn Led tại Hải Phòng

Cá nhân mình cũng là người sử dụng rất nhiều loại đèn led khác nhau, những sự cố đèn led xảy ra khiến cho công việc bị gián đoạn, vì thế cần ngay lập tức khắc phục và xử lý.

Nếu bạn không am hiểu về điện và các thiết bị chiếu sáng cũng như không có kinh nghiệm trong việc sửa chữa bóng đèn điện thì tốt nhất là bạn nên liên hệ với các đơn vị sữa chữa bóng đèn điện để họ có thể kịp thời khắc phục sự cố.

Video hướng dẫn sửa đèn Led

Quý khách đang gặp sự cố hỏng hóc đèn led và cần tìm gấp một đơn vị sửa đèn led tại Hải Phòng.

Liên lạc:
CHỢ SẮT HẢI PHÒNG
Hotline: 0942.359986

The post Sửa đèn Led tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/sua-den-led-tai-hai-phong.html/feed 0 4936
Sửa Micro Karaoke Tại Hải Phòng https://chosathaiphong.com/sua-micro-karaoke-tai-hai-phong.html https://chosathaiphong.com/sua-micro-karaoke-tai-hai-phong.html#respond Mon, 02 Sep 2019 17:32:33 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=6927 Nhu cầu giải trí chiếm một vị trí rất quan trọng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta, hầu hết trong mỗi gia đình hiện nay đều có giàn máy để hát karaoke cùng gia đình bạn bè trong những ngày nghỉ, trong quá trình sửa chữa chúng tôi thấy một phụ kiện [...]

The post Sửa Micro Karaoke Tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Nhu cầu giải trí chiếm một vị trí rất quan trọng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta, hầu hết trong mỗi gia đình hiện nay đều có giàn máy để hát karaoke cùng gia đình bạn bè trong những ngày nghỉ, trong quá trình sửa chữa chúng tôi thấy một phụ kiện rất quan trọng đó là Micro cũng khá hay bị lỗi, hỏng

Trên thị trường rất nhiều chủng loại Micro đa dạng về mẫu mã phù hợp với tất cả túi tiền và nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình , trường học, văn phòng.

Các lỗi thường gặp như.

  • Mic chập chờn lúc được lúc không
  • Mic bị nước vào
  • Mic bị hú, rè…
  • ….

Đó chỉ là một số ít hiện tượng lỗi phổ biến, nếu chiếc Micro nhà bạn có những biểu hiện hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Lỗi thì bạn sẽ phải sửa, nhưng để tìm được một cơ sở sửa chữa Micro tại Hải Phòng khá ít. Do đó nếu Micro Karaoke hoặc bất kỳ một chiếc mic dùng để thu âm nào của bạn bị lỗi.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn:
Hotline: 0942.359986

Sửa Micro Karaoke Tại Hải Phòng | Micro Karaoke tại Hải Phòng

 

 

 

 

 

The post Sửa Micro Karaoke Tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/sua-micro-karaoke-tai-hai-phong.html/feed 0 6927
Google Home Mini tại Hải Phòng https://chosathaiphong.com/google-home-mini-tai-hai-phong.html https://chosathaiphong.com/google-home-mini-tai-hai-phong.html#respond Tue, 27 Aug 2019 17:30:32 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=6866 Google Home Mini là một chiếc loa thông minh do Google phát hành bao gồm Google Home, Google Home Mini và Google Home Max. Chiếc Home mini là thành viên bé nhất trong gia đình, phục vụ cho phân khúc thấp hơn nhưng tính năng cũng không hề thua kém đàn anh. Thông số kỹ [...]

The post Google Home Mini tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Google Home Mini là một chiếc loa thông minh do Google phát hành bao gồm Google Home, Google Home Mini và Google Home Max. Chiếc Home mini là thành viên bé nhất trong gia đình, phục vụ cho phân khúc thấp hơn nhưng tính năng cũng không hề thua kém đàn anh.

Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 42 x 98mm
Trọng lượng: 173g
Kết nối: 802.11b/g/n/ac (2.4GHz/5GHz), Bluetooth, Chromecast and Chromecast Audio
Driver Audio: 40mm
Hỗ trợ dịnh dạng âm thanh: HE-AAC, LC-AAC+, MP3, FLAC, WAV

Thực chất thì nhìn nó giống như một chiếc loa di động thông thường hiện có trên thị trường khác tuy nhiên nó thông minh hơn, chiếc loa có thể được kết nối với wifi và chúng ta có thể điều khiển bằng giọng nói.

Đồng thời Google Home Mini kết hợp với Google Assistant nó sẽ biến thành một cô trợ lý ảo, bạn chỉ cần nói “Ok, Google” để khởi động và sẵn sàng giúp bạn làm mọi việc.

Bạn có thể làm được rất nhiều việc với loa thông minh Google Home Mini như bạn có thể nghe nhạc, tin tức, đặt báo thức, nhắc nhở các công việc cần làm…
Và thú vị nhất là bạn có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị thông minh trong nhà thông qua giọng nói, bạn có thể nói bất cứ thứ gì và Google Home Mini sẽ tìm kiếm cho bạn một cách nhanh chóng, phù hợp với chị em phụ nữ nội trợ bận rộn với công việc nhà và con cái thì loa thông minh Google Home Mini sẽ là sản phẩm hữu ích.

Ưu điểm
Google Home Mini có ưu điểm là kích thước nhỏ và có giá rẻ nhất trong các dòng Google Home của Google phát hành, và loa có khả năng tương thích với nhiều thiết bị và các ứng dụng, dễ dàng sử dụng đối với người mới.

Nhược điểm
Do loa có kích thước nhỏ lên âm thanh của Google Home Mini nhỏ hơn các đàn anh của mình, chất lượng âm thanh khi nghe nhạc ở mức khá. Chức năng nghe gọi chưa được hoàn hảo và hay giật lag.

Những ai có thể sử dụng Google Home Mini?
Những người bận rộn, những người yêu thích công nghệ, các sản phẩm thông minh và những người yêu thích âm nhạc đều có thể mua loa thông minh Google Home Mini.

Tại Hải Phòng thì bạn có thể mua loa thông minh Google Home Mini ở đâu ?
Hiện nay, trên rất nhiều các trang thương mại điện tử đều có bán Google Home Mini với mức giá vô cùng hấp dẫn và có nhiều khuyến mãi.

Giá giao động từ khoảng 800.000 – 1.000.000 VND là bạn đã sở hữu được sản phẩm này.
Đặt mua Google Home Mini ngay tại đây: Loa thông minh Goole Home mini

 

 

The post Google Home Mini tại Hải Phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/google-home-mini-tai-hai-phong.html/feed 0 6866
Pin năng lượng mặt trời tại hải phòng https://chosathaiphong.com/pin-nang-luong-mat-troi-tai-hai-phong.html https://chosathaiphong.com/pin-nang-luong-mat-troi-tai-hai-phong.html#respond Tue, 27 Aug 2019 16:53:43 +0000 https://chosathaiphong.com/?p=6865 Tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị điện giúp biến đổi quang năng hấp thụ được từ ánh nắng mặt trời để biến thành điện năng, đây là một nguồn năng lượng xanh sạch, được sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây. Tuổi thọ của tấm pin năng lượng [...]

The post Pin năng lượng mặt trời tại hải phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
Tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị điện giúp biến đổi quang năng hấp thụ được từ ánh nắng mặt trời để biến thành điện năng, đây là một nguồn năng lượng xanh sạch, được sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây.

Tuổi thọ của tấm pin năng lượng mặt trời có thể lên tới 20 đến 30 năm, pin đạt hiệu suất cao kể cả trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu (như trong buổi sáng sớm và cả trong những ngày mây).

Hiện nay có rất nhiều gia đình, cơ quan ứng dụng pin năng lượng mặt trời không chỉ vào đời sống hằng ngày giúp tiết kiệm chi phí điện, hạn chế quá tải vào giờ cao điểm, mà còn có thể hòa lưới bán điện ngược lại cho EVN.

Gió cùng với năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận, xanh, sạch không tạo ra khí thải như các nhà máy nhiệt điện, hay phải phá vỡ dòng chảy tự nhiên như thủy điện…

Hiện nay trên cả nước đã có rất nhiều các nhà máy điện mặt trời có công suất lớn đi vào hoạt động.
Chợ Sắt Hải Phòng chúng tôi là đơn vị đã sử dụng pin năng lượng mặt trời từ khá lâu, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực hiện, tại Hải Phòng quý khách hàng có thể liên lạc để được tư vấn cụ thể.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại đây:
Pin năng lượng mặt trời tại hải phòng

The post Pin năng lượng mặt trời tại hải phòng appeared first on Chợ Sắt Hải Phòng.

]]>
https://chosathaiphong.com/pin-nang-luong-mat-troi-tai-hai-phong.html/feed 0 6865